พฤหัส. ม.ค. 20th, 2022

Brooks Koepka

Brooks Koepka

Brooks Koepka เป็นผู้นำหนึ่งนัดหลังจากวันที่สอง WGC-Workday Championship

WGC-Workday Championship: ผู้ชนะหลัก 4 สมัยชาวอเมริกัน ครองความได้เปรียบเพียงนัดเดียวหลังจากรอบที่สองในการแข่งขัน WGC-Workday Championship ที่ Concession, Florida

Koepka วัย 30 ปีทำแต้มได้หกอันเดอร์พาร์ 66 แม้จะโบกี้ที่ 18 และยืนอยู่ที่ 11 อันเดอร์ในทัวร์นาเมนต์

เพื่อนร่วมชาติ Billy Horschel และ Collin Morikawa และ Australian Cameron Smith ได้รับคะแนนเป็นอันดับสองในช่วงสุดสัปดาห์

รอรีแม็คอิลรอยการเสนอราคาเพื่อคว้าแชมป์กอล์ฟโลกครบชุดเป็นการยิงไม่ถึงหกครั้ง

ผู้นำรอบแรก Matthew Fitzpatrick จากอังกฤษและ American Webb Simpson ทั้งคู่จัดการ 69 ในวันศุกร์และเข้าร่วมโดย Tony Finau เมื่ออายุเก้าขวบ

Patrick Reed ผู้ชนะการแข่งขัน WGC-Mexico Championship ในปี 2020 ยิงรอบที่สองติดต่อกันที่ 68 นัดที่แปดและยิงไกลออกไปอีกหนึ่งนัดซึ่งเขาเข้าร่วมโดย Kevin Kisner เพื่อนชาวอเมริกัน

McIlroy ของไอร์แลนด์เหนือวัย 31 ปีมีวันที่สองผสมกันรอบที่ 70 ของเขารวมถึงปิศาจสองครั้งในวันที่เจ็ดสามโบกี้และเจ็ดเบอร์ดี้ที่จะนั่งที่ห้าอันเดอร์

ที่อื่น Bryson DeChambeau แชมป์ยูเอสโอเพ่นตอบสนองต่อการจบห้าครั้งในวันพฤหัสบดีด้วยการแต้ม 64 ซึ่งเป็นผลงานร่วมที่ดีที่สุดของวันควบคู่ไปกับ Morikawa

ดัสตินจอห์นสันหมายเลขหนึ่งของโลกซึ่งสิ้นสุดวันเปิดตัวควบคู่ไปกับ DeChambeu ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นถึงสองครั้ง

Aaron Rai ของอังกฤษเป็นสองคนที่อยู่ภายใต้โดยมีเพื่อนร่วมชาติ Tyrrell Hatton และ Lee Westwood อยู่ด้วยกัน จัสตินโรสอยู่ในระดับพาร์โรเบิร์ตแม็คอินไทร์ของสกอตแลนด์อยู่สองประตูในขณะที่ลอรีแคนเทอร์และทอมมี่ฟลีตวูดเป็นฝ่ายกลับมาอีกครั้ง

การแข่งขัน World Golf Championship ครั้งแรกของปีใน Bradenton ได้แทนที่ WGC-Mexico Championship ซึ่งถูกยกเลิกเนื่องจากความกังวลเรื่อง Covid-19

 

อ่านข่าวอื่นๆต่อได้ที่  http://luxuryufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *